Do da nam, nu avellino

Phụ kiện thời trang Parfois Thu - Đông 2011

Do da nam, nu hang hieu Avellino - Phụ kiện thời trang Parfois Thu - Đông 2011

Hãy cùng khám phá và tìm kiếm ý tưởng thời trang cho mình từ BST phụ kiện thời trang Thu - Đông 2011/2012 của nhãn hiệu thời trang phụ kiện hàng đầu châu Âu - Parfois.


Phụ kiện thời trang Parfois Thu - Đông 2011
Phụ kiện đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật trang phục và là phụ nữ, có lẽ ai cũng “nghiện” phụ kiện.
Phụ kiện chất chứa một “sức mạnh” tuyệt vời để bổ sung gia vị cho bộ trang phục đơn điệu mà bạn đang mặc, tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho bạn trở thành chú hề nếu bạn không biết cách phối đồ một cách thích hợp.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn BST phụ kiện Thu – Đông 2011/2012 tuyệt vời của Parfois và chắc chắn giới yêu thích thời trang phải tậu ngay về tủ đồ của mình.


Với thời tiết lành lạnh của mùa Thu, không chỉ nên đầu tư vào trang phục mà còn phải tậu các phụ kiện đẹp và thiết thực như phụ kiện của Parfois. Từ túi xách cầm tay đến ba lô mang trên vai, khăn choàng và thắt lưng, đồ trang sức lôi cuốn, kính mát và đồng hồ dễ thương.


Lookbook Parfois Thu – Đông 2011/2012 vừa có thể giữ ấm vừa tạo ra một cái gì đó thú vị, sành điệu và vừa làm cho bạn trông thật tinh tế, nữ tính và khiến cho người đối diện phải bất ngờ thích thú.


Thương hiệu Bồ Đào Nha này luôn mang đến những phong cách mới trong các cửa hàng mỗi tuần và chắc chắn những phụ kiện này sẽ là những “tiên phong” nên được sử dụng.


Bạn đang muốn tìm một chiếc túi xách hợp với phong cách? Túi xách Parfois sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này. Bạn thích màu đen hay màu nâu? Parfois có thể đáp ứng mọi sở thích của bạn.


Thành lập vào năm 1994, Parfois hiện đã có 200 cửa hàng phân phối sản phẩm trên toàn cầu. Nhờ vào phong cách độc đáo của mình, Parfois đã trở thành một trong những nhãn hiệu thiết kế phụ kiện thời trang hàng đầu châu Âu.


Bên cạnh túi xách, nữ trang và các phụ kiện khác, nhãn hiệu này còn mang đến cho giới yêu thích thời trang rất nhiều các thiết kế giày dép, guốc cao gót, boot…tuyệt vời.


BST Phụ kiện Thu - Đông chắc chắn sẽ tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho những ai có cơ hội chiêm ngưỡng chúng.

Ảnh tui da thời trang Parfois Thu - Đông
(Tapchilamdep.com)

[Trở về]
Các tin khác: